Giới thiệu vé máy bay PLEIKU

  

1. Giới thiệu sân bay Gia Lai

  Sân bay Pleiku là sân bay thuộc tỉnh Tây Nguyên. Sân bay Pleiku do tổng công ty cảng hàng không Việt nam quản lý với các đường bay từ Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến Gia Lai và ngược lại.
VỊ TRÍ SÂN BAY GIA LAI
  Sân bay Pleiku nằm trên đường 17/3, phường Thống Nhất, tỉnh Gia Lai. Sân bay Pleiku có đường băng dài 2400m và hiện tại tiếp nhận máy bay tầm trung như Airbus A321.
  Hiện tại, sân bay Pleiku có khoảng 16 lượt máy bay cất cánh và hạ cánh mỗi ngày.
  Do nhu cầu của khách du lịch và người dân ngày càng tăng cao, nhà ga tại sân bay Pleiku đã được mở rộng và có thể phục vụ 1 triệu lượt khách mỗi năm.
Cảng hàng không PleiKu
   Sân bay Pleiku cách trung tâm thành phố Gia Lai khoảng 5km. Bởi vậy, khi du lịch tại Gia Lai bằng đường hàng không, bạn rất dễ dàng bắt xe. Một số loại phương tiện thuận lợi khi di chuyển từ sân bay Pleiku đến trung tâm thành phố và các huyện lân cận: Xe Taxi, xe bus, xe đưa đón tại sân hay…

2. Đại lý vé máy bay Pleiku – Gia Lai

  Từ thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đặt vé máy bay Pleiku – Gia Lai với hãng hàng không
  Việt Nam – Vietnam Airline. Tuy nhiên nếu bạn bay từ Tp Hồ Chí Minh tới sẽ có thêm 2 hãng hàng không nữa là Jetstar và Vietjet Air với mức giá thấp hơn, tiết kiệm hơn
  Hiện nay có rất nhiều đại lý vé máy bay tại Pleiku với chất lượng nên khách du lịch thường khó đưa ra lựa chọn. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn BAY5S – Đại lý vé máy bay tại Pleiku được nhiều khách hàng đánh giá là là đại lý bán vé máy bay với giá cả phù hợp và chất lượng dịch vụ tốt.
  Bay5s.com là đại lý bán vé máy bay trực tuyến uy tín, chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa: Vietnam Airline, Jetstar, Vietjet Air và các hãng hàng không quốc tế.
  Đối với cung cấp vé máy bay Pleiku – Gia Lai, Bay5s.com có một số vé như sau:
   a) Vé máy bay Gia Lai – Sài Gòn
  Từ sân bay Pleiku đến Sài Gòn có 4, 5 chuyến mỗi ngày của Vietnam Airlines. Hầu hết, các chuyến bay đều bay chiều tối nên bạn cần chú ý các loại phương tiện di chuyển để kịp thời bắt xe di chuyển.
  Đối với vé máy bay Gia Lai – Sài Gòn, mức giá thường dao động từ 900.000 đồng đến 1.700.000 đồng. Tuy nhiên, khi có kế hoạch du lịch tới Pleiku, bạn nên tham khảo và săn vé trước 1, 2 tháng để nhận được các khuyến mãi khủng nhất từ Bay5s.com.
   b)Vé máy bay Pleiku – Hà Nội (Gia Lai – Hà Nội)
GIÁ VÉ MÁY BAY PLEIKU – HÀ NỘI
  Đường bay Pleiku Hà Nội hiện tại có 2 chuyến được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airline. Hành khách có thể lựa chọn  thời điểm khởi hành 14:10 và đến Hà Nội lúc 16:20 hoặc khởi hành lúc 20:00 và đến Hà Nội vào 22:19 cùng ngày.
  Vé máy bay Đà Nẵng  Gia Lai
  Vietnam Airline đang khai thác đường bay Đà Nẵng – Gia Lai với tần suất bay 1 chuyến/ ngày. Giá vs máy bay Đà Nẵng – Gia Lai vào các ngày thường khoảng 1.700.000 đồng đã bao gồm các loại thuế và phí. Thời gian bay từ Đà Nẵng đến Gia Lai khoảng 1 giờ.
  Để săn được vé máy bay Pleiku – Gia Lai tới Đà Nẵng với giá rẻ, bạn nên lựa chọn mua vé vào tháng 3,4,5, 9, 10. Các tháng này thường áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và không nên mua quá sát ngày bay sẽ làm giá vé máy bay cao hơn.
  c)Vé máy bay Hà Nội – Gia Lai
  Hiện tại, Vietnam Airline đang thác đường bay này với tần suất 1 lần bay/ngày.
  Giá vé máy bay từ Gia Lai đi Hà Nội và ngược lại phụ thuộc vào thời điểm đặt vé là mùa cao điểm hay thấp điểm, có sát ngày bay hay không.
  Tùy vào từng thời điểm và loại vị trí ngồi bạn chọn (Ghế thương gia, phổ biến, ghế thường) giá vé sẽ thay đổi.
5s
Tham khảo nội dung gốc tại đây : https://bay5s.com/ve-may-bay-pleiku.html

Nội dung liên quan : 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thông tin vé máy bay đà lạt

ưu và nhược điểm khi mua vé máy bay tại Bay5s